POD (พอด) ทางเลือกที่ง่าย พกสบาย ถูกใจสายสูบ

กระแสมาแรงแซงทางโค้งมากสำหรับ POD (พอด) ชื่อเรียกของบุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่นไทยสมัยนี้ พอดไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด ณ ขณะนี้เนื่องจาก ใช้งานง่าย มีขนาดเล็ก ไม่มีปัญหาจุกจิก พกพาไปไหนก็สะดวก เพราะมีน้ำหนักเบา ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ง่าย ถูกใจสายสูบอย่างที่เกริ่นไปในตอนแรกแน่นอน 

 
หลายคนๆ คงเคยได้ยินเกี่ยวกับ POD SYSTEM มาบ้างแล้วใช่ไหมครับ ? 
อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าจริงๆ แล้วมีหลายรูปแบบมากทั้งระบบ MOD แรกเริ่มเดิมทีและระบบ POD (พอด)  ที่ตามมาในภายหลังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งระบบ POD (พอด) เองนั้นก็ยังแยกย่อยลงไปอีกหลายแบบด้วยเช่นกัน หรือแยกง่ายๆ คือ OPEN POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแทงค์น้ำยาแบบเปิด และ CLOSE POD SYSTEM หรือแทงค์น้ำยาแบบปิด ที่ง่ายแต่การใช้งานทั้งสำหรับมือใหม่และมือเก่าเป็นอย่างมากนั่นเองครับ  

แต่วันนี้ขอพูดถึง CLOSE POD SYSTEM ก่อนเลยยย 
 

CLOSE POD SYSTEM คือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่งทีพัฒนามาจากระบบ POD (พอด) แบบดั้งเดิมถึงแม้จะใช้งานง่ายแต่ยังมีช่องโหว่เรื่องแทงค์น้ำยาที่ต้องคอยดูแลรักษา สามารถเปิดปิดและเติมน้ำยาที่มาในรูปแบบบรรจุขวดลงไปได้ ซึ่งในระบบ POD แบบเดิมนั้นจะต้องคอยหมั่นเช็คน้ำยาไม่ให้ล้น หรือไม่ให้น้อยจนเกินไปไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาคอยล์ไหม้ได้ ซึ่งผู้พัฒนา CLOSE POD SYSTEM ได้เล็งเห็นปัญหาตรงนี้และเข้ามาอุดรอยรั่วด้วยการทำน้ำยาสำเร็จรูปแบบ ที่ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา แต่สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลยเมื่อสูบหมดหัว 

ข้อดีของ CLOSE POD SYSTEM 

แน่นอนว่าพอเป็นหัวน้ำยาแบบใช้แล้วทิ้งข้อดีของมันคือการไม่ต้องดูแลรักษาหรือคอยพะวงเรื่องน้ำยาหมด แถมข้อดีของ CLOSE POD SYSTEM คือหัวน้ำยามีขนาดเล็กพกง่าย แถมหัวนึงยังสามารถใช้ได้หลายวัน จึงแทบไม่จำเป็นต้องพกน้ำยาออกไปไหน 

นอกจากนี้หัวน้ำยารุ่นใหม่ๆ ได้มีการพัฒนาเรื่องของการรั่วซึมออกมา และมีการป้องกันการรั่วซึมากถึง 12 ชั้นด้วยกัน ทีนี้ทำให้การสูบของคุณจะเป็นเรื่องง่ายไปกว่าเดิมเหมาะกับสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่รักความสบาย ชอบความง่าย อยากเปลี่ยรสชาติเมื่อไหร่ก็สามารถเปลี่ยนสลับได้ทันที 

 
สรุป 

ด้วยเหตุผลที่พูดมาทั้งหมดนี้จึงทำให้ POD (พอด) กำลังเป็นที่นิยมของผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าและผู้สูบบุหรี่กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก เพราะคุณสมบัติคือ  ใช้จนน้ำยาหมด ก็ทิ้งได้เลย เปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ก็ใช้งานต่อง่ายมากๆ POD (พอด) จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากที่สุดในตลาดตอนนี้ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้มาแบบครบครัน ใช้งานได้ทุกรูปแบบ กำลังไฟก็ให้มามากพอสำหรับการใช้งานจริง แถมยังได้เครื่องที่มีขนาดเล็ก กะทะรัด น้ำหนัก พกพาไปไหนก็ง่าย ใส่กระเป๋าก็สบายอีกทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ต้องนั่งพันลวดเปลี่ยนสำลีให้เสียเวลา 

สอบถามข้อมูล พอด ( Pod system ) เพิ่มเติม คลิ๊ก