แนะนำ “พอดใช้แล้วทิ้ง” ของดีราคาไม่แรง ปี2022

ในปัจจุบันแม่การแข่งขันการอย่างมากในตลาด พอดใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปทรง รสชาติ หรือแม่แต่ระยะเวลาในการใช้งาน นั้นจึงเป็นสาเหตุให้เกิดบทความในวันนี้ขึ้นมา ในวันนี้เราจะมาแนะนำ พอดใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา ประจำปี 2022 ไปดูกันเลยว่าจะมีสินค้าจากค่ายไหนที่น่าสนใจกันมั้งครับ

SMOOD 800 Puffs Tobacco Free Nicotine Disposable Vape Pen

SMOOD 800 Puffs เป็นพอดใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและมีราคาที่ไม่แพง โดยเจ้าพอดตัวนี้ถือเป็นพอดที่ดีที่เราต้องแนะนำ โดยได้รับการพัฒนา โดยวิศวกรทางการแพทย์ของ Harvard และ MIT บรรจุของเหลว 2 มล. และพัฟ 800 ครั้ง เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากโดยมากับรสชาติให้เลือกถึง 4 รสชาติ

X PLANET Vibez Air Tobacco Free Nicotine Disposable Vape Pen

X PLANET Vibez Air  ถือเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยมอีกตัวหนึ่งซึ่งมี 10 รสชาติให้ได้เลือกใช้งานและใช้นิโคตินสังเคราะห์ บรรจุของเหลว 11 มล. และพัฟ 6,000 ชิ้น ถือเป็นพอดใช้แล้วทิ้งที่ให้จำนวนครั้งในการสูบที่สูงมากๆตัวหนึ่งเลยทีเดียว เหมาะกับการไปเที่ยงค้างคืน แต่ไม่ต้องการความยุ่งยากในการพกอุปกรณณ์ เหมือนพอดแบบปกติ เราขอแนะนำตัวนี้เลย

Coil Art Magik Tobacco Free Nicotine Disposable Vape Pen

Coil Art Magik  เป็นพอดใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายมากและเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีพัฟฟ์ประมาณ 5,000 พัฟและของเหลว 15 มล. ถือเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่าและมั่นใจว่าจะอยู่กับคุณได้นานมาก 

Z Stick Plus Tobacco Free Nicotine Disposable Vape Pen

Z Stick Plus มีมาให้เลือก 9 รสชาติ ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยสำหรับมือใหม่เพราะใช้งานง่าย และมีจำนวนกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทำให้มือใหม่ได้ลองจนกว่าจะเจอรสชาติที่ชอบ  มีพัฟประมาณ 2,500 พัฟและน้ำยา 5 มล. เป็นพัฟขนาดกลางแบบใช้แล้วทิ้ง เหมาะสำหรับไปคลับหรือไปงานปาร์ตี้

Well Versed Tobacco Free Nicotine Disposable Vape Pen

Well Versed พอดใช้แล้วทิ้งค่ายดังค่างนี้ได้ออก พอดใช้แล้วทิ้ง มามากมายหลายรุ่น คุณจึงมันใจได้เลยว่าจะได้ พอดใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพมาใช้งานแน่นอน  มีจำหน่ายทั้งหมด 10 รสชาติ มีพัฟประมาณ 3,000 พัฟและของเหลว 7 มล. ที่เป็นพอดที่ให้ความสมดุลในการใช้งานได้ดีทีเดียวทั้งในเรื่องของราคาและปริมาณในการใช้งาน