พอด Pod System ยอดนิยม ฮิตสุด ปี 2021

สำหรับมือใหม่แน่นอนว่าแต่ละคนงานอาจจะมีความรู้ในการใช้งาน “พอดPod system ไม่เท่ากันบางคนอาจจะศึกษามาบ้างหรือบางคนอาจจะเริ่มจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบmod มาก่อนนะ อาจจะมีข้อมูลพื้นฐานมาอยู่แล้วโดย โดยวันนี้ vaperose24 จะแนะนำให้รู้กันไปเลยนะว่ามือใหม่เขาจะเริ่มตัวไหนก่อนดีหรือว่าตัวไหนที่มีการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องศึกษาอะไรเพิ่มเติมมากมาย โดยพอดที่จะแนะนำในวันนี้จะเป็นพอดที่ถือว่าเป็นที่นิยมมากในปี 2021 ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ดูสวยงามหรูหรา

พอด Pod system ยอดนิยมปี 2021

Smok Nord 4

Smok Nord 4 พอดไฟฟ้ารุ่นยอดนิยม อันดับต้นๆของทั้งมือใหม่และมือเก่า ตัว Smok Nord นั้นที่มีการผลิตและปรับปรุงออกมาหลากหลายรุ่นมาก เพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างดีที่สุด โดยตัว Smok Nord 4 เป็นสินค้าตัวล่าสุด ที่ถือว่าได้รับการพัฒนาและปรับปรุงจุดด่อยต่างๆมาได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องขนาด และ เรื่องการรั่วซึมของน้ำยาก็ดีว่าทางผู้ลผตินั้นได้แก้ไขออกมาได้ดีมากๆ โดยเจ้า Smok Nord 4 นั้นได้มีการปรับปรุงความจุของแบตเตอรี่ รวมไปถึงฟังก์ชั่นใหม่ นั้นก้คือการปรับกำลังไฟซึ่งโดยปกติจะพบเห็นแต่ในบุหรี่ไฟฟ้า หรือ MOD เท่านั้น โดยสามารถปรับไฟได้สูงถึง 80 Wมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดความจุมากถึง 2,000 mAh เพิ่มความหรูหราด้วยหน้าจอแสดงผล ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน โดยพอดรุ่นนี้นั้นใช้งานได้ง่าย เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือ มือเก่าก็สามารถใช้งานได้อย่าง่ายได้ พร้อมความจุน้ำยาถึง 4.5 มล. เพียงพอต่อการสูบใน 1 วันแน่นอน 

คะแนนยอดนิยม 9.6 คะแนน

รายละเอียดเพิ่มเติม Smok Nord 4

VOOPOO DRAG3

เข้าปี 2021 กันแล้ว ซีรีย์ของ voopoo drag ก็ยังไม่หยุดพัฒนา พอด ดีๆออกมา เพราะว่าได้รับกระแสที่ดีมากๆครับ ทางผู้ผลิตก็เลยปล่อยตัว voopoo drag3 ออกมาซะเลยซึ่งดูจากภายนอกแล้วเนี่ยหลายคนคงคิดว่ารูปแบบลักษณะการดีไซน์ไม่ได้แตกต่างจาก drag max ที่ออกมาก่อนหน้านี้เท่าไหร่นัก แต่ความแตกต่างจริงๆของรุ่นนี้นั้นก็คือการเพิ่มกล่องวัตต์ที่มากขึ้นนั่นเอง ที่สามารถใส่ Adapter 510 ได้นั่นเอง แถมยังใส่แทงค์พีเอ็นพีได้ทุกแบบเลยนะครับไม่ว่าจะเป็นแทงค์ mgl หรือว่า dtl ก็สามารถใส่ได้หมด จุดเด่นของตัวเครื่อง อยู่ที่ลายความเป็น drag ตัวใหญ่ของตัวเครื่องซึ่งจะให้ความเด่นแล้วก็สะดุดตามากๆโดยสีที่ออกมาจะออกมาทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ใส่ความเป็นหนังมาด้วยกันทุกสีตามสไตล์ของdrag  สำหรับการปรับวัตต์ไฟสามารถทำได้ถึง 177 วัตต์และให้ค่าความต้านทานโอห์มมาตั้งแต่ 0.1 ไปจนถึง 3.00 โอม ตัวแทงค์สามารถใส่น้ำยาได้ถึง 5.5 ML และการเล่นโหมดได้ถึง Smart mode Rba mode รวมไปถึง temp Control drag3 เขาก็ใส่มาให้ด้วยเช่นเดียวกัน ก็เลยเป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ

คะแนนยอดนิยม 9.5 คะแนน

รายละเอียดเพิ่มเติม VOOPOO DRAG3

SMOK ACRO

SMOK ACRO ตัวล่าสุดต้องบอกเลยว่าแตกต่างจากเดิมแน่นอนโดยเฉพาะเรื่องน้ำยารั่วซึมโดยตัวนี้ทางผู้ผลิตได่้เครมว่าน้ำยาไม่รั่วซึ่มแน่นอน มาพร้อมกับการออกแบบที่มีขนาดกระทัดรัด ดูเรียบหรู พกพาสะดวก โดยSMOK ACRO รุ่นนี้ถือว่าได้รับการปรับปรุงให้ดีและน่าใช้ยิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรับFAST CHARGER ส่วนตัวแทงค์นั้นจะให้มา 2 ตัวด้วยกัน ขนาด 0.8 ตัวแทงค์ของรุ่นนี้จะออกมาด้วยกัน 3 ขนาดนะครับคือขนาด 0.6 0.8 และ 1.2 โอม ตัวแทงค์จะมีความขุ่น สามารถมองเห็นน้ำยาได้ชัดเจน มีขีดระดับว่าควรเติมน้ำยาให้สูงกว่าเส้นที่กำหนด ปากสูบจะมีความบาง สามารถเติมน้ำยาได้ทางด้านข้าง ตัวแทงค์จุน้ำยาได้ 2 ml ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการใน 1 วันแน่นอน ด้านล่างมีขั้วสายไฟ 2 จุดพร้อมยางซิลิโคนสีฟ้าเพื่อแก้ไขเรื่องน้ำยารั่วซึมที่เคยเป็นปัญหาในรุ่นก่อนๆ ตัวเครื่อง พอด นั้นผลิตด้วยวัสดุ ซิงค์อัลลอย บวกกับ PC TG ให้แบตมา 1000 mAh  ไม่มากและไม่น้อยจยเกินไป ถึงจะมีขนาดทีเล็ก แต่ผู้ผลิตก็ยังใส่จอแสดงผลปุ่ม +- วัตต์ สามารถปรับแอร์โฟร์ได้เลยโดยมีแอร์โฟร์ด้วยกันถึง 3 ระดับ มาพร้อมกับ 7 สีให้เลือกใช้งาน สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานหรับพอดแบบนี้นะครับกดปุ่ม power 5 ครั้งพื่อเปิดเครื่อง เปิดขึ้นจะพบหน้าจอแสดงสถานะ สามารถปรับลดวัตต์ได้ตั้งแต่ 5-25 W กดปุ่ม power 3 ครั้ง ก็สามารถเปลี่ยนโหมดการสูบได้ก็คือสามารถกดสูบเองก็ได้หรือว่าจะเป็นแบบสูบแบบออโต้ก็ได้ โดยจะให้ฟิวสูบที่นุ่มสบายคอ

คะแนนยอดนิยม 9.0 คะแนน

รายละเอียดเพิ่มเติม SMOK ACRO

Uwell Caliburn

Uwell Caliburn ถือเป็นตัวอันดับต้นๆที่เลือกใช้สำหรับมือใหม่ โดยจะนิยมเรียก พอด ชนิดนี้ว่า Pod Kit นับว่าเป็นพอดยอดนิยมตลอดกาลเดียวรูปทรงที่เหมือนปากกา มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้วัสดุคุณภาพอย่างดี เรียบง่ายแต่หรูหรา โดยรุ่นนี้ผู้ผลิตได้มีการพัฒนาการใช้งานของแบตเตอรี่ให้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับหัวเปลี่ยนรีฟิลขนาดมาตรฐาน แบตเตอรี่มีความจุ 540 mAh ซึ่งถือว่าน้อยหากเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ แต่ก็มาพร้อมกับข้อดีคือมีขนาดที่เล็ก และชาร์จใหม่ได้รวดเร็วเพียง 45 นาทีเท่านั้น โดย พอด รุ่นนี้ ใช้งานคู่กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค

คะแนนยอดนิยม 9.7 คะแนน

รายละเอียดเพิ่มเติม Uwell Caliburn

Smok RPM 2 80W

ตัวสุดท้ายของวันนี้ที่เราจะแนะนำ ยังหนีไม่พ้นของค่าย Smok นะครับ นั้นก็คือเจ้า Smok RPM 2 80Wนั้นเองครับ โดย พอด ซีรีส์ “RPM” ของ Smok นั้นคือรุ่นดัดแปลงนั้นเองครับซึ่งการใช้งานพื้นฐาน ทั่วไปก็แทบจะเหมือน Smok รุ่นอื่นๆครับ แต่ทีแตกต่างนั้นคือซีรีส์นี้จะเพิ่มคุณสมบัติให้มีความคล้าย บุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD  มากกว่ารุ่นอื่นๆ โดย Smok RPM 2 80W ปรับไฟได้ถึง 80 W พร้อมแบตเตอรี่ 2,000 mAh ซึงจะช่วยให้คุณสามารถเต็มอิ่มกับการสูบได้ตลอดทั้งวันอย่างไม่มีติดขัด หรือต้องพกสายชาร์จติดตัวเลย มีการออกแบบรูปทรงคล้ายปากกา ขนาดกระทัดรัด มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบสีเต็มรูปแบบ โดยมีปุ่มเดียวสำหรับกดเพื่อสูบและปุ่มปรับสองปุ่มเพื่อตั้งค่ากำลังไฟในการสูบของแต่ละคน
มีความจุน้ำยาถึง 5 มล. สามารถใช้ร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้ง 2 แบบไม่ว่าจะเป็น แบบซอลนิค หรือ แบบฟรีเบส

คะแนนยอดนิยม 9.5 คะแนน

รายละเอียดเพิ่มเติม Smok RPM 2 80W

ข้อดีของ พอด POD SYSTEM

  • เรียบง่ายและใช้งานง่าย
  • มีขนาดเล็กพกพาสะดวก
  • ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบปกติ
  • ปริมาณการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้อย
  • ให้ฟิวสูบเหมือนบุหรี่จริง จากน้ำยาแบบซอลนิค
  • มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ
  • ดูแลรักษาง่าย

ข้อเสียของ พอด POD SYSTEM

  • ความจุของแบตเตอรี่ขนาดเล็ก
  • มีควันน้อย
  • บางร่นอาจมีราคาสูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD

ปัจจุบัน พอด หรือพอดไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีผู้ผลิตพอดออกมามากมายหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆมากมาย ทำให้การใช้งานพอดนั้นไม่ยากอีกต่อไป โดยพอดที่เราแนะนำนั้นถือเป็นเพียงตัวเลือก ตัวเลือกนึงจากพอดมากมายหลายรุ่น หวังว่าเพื่อนๆจะเจอพอดที่ถูกใจนะครับ

ดูรายละเอียด พอด Pos system รุ่นอื่นๆเพิ่มเติม คลิ๊กเลย